เกม PGslot เกมสล็อตสามมิติ กราฟฟิกเสมือนจริง ยอดนิยมที่สุดในตอนนี้

joker123

Joker123 เกมยิงปลาทุน 0 บาท

Joker123

Joker123 เว็บผู้ให้บริการ เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นง่าย จ่ายจริง โดยเกมยิงปลา ออนไลน์ เป็นเกมที่มีเสน่ห์ ที่ไม่อาศัยเรื่อง ความจะเป็นหรือดวง  แต่เกมยิงปลา ออนไลน์ กลับเป็นเกมที่ ใช้ฝีมือ และความชำนาญ เป็นหลัก

พร้อมกับตัวช่วยพิเศษ ที่จะช่วยทำกำไร ได้หลักพันต่อวัน พร้อมกับบทความเทคนิคดีๆ มากมาย ที่ทาง joker123 ได้จัดเตรียมไว้ แต่ในทางกลับกัน ยังมีบางมุม ของเกมยิงปลา ออนไลน์ ที่ใครๆ หลายๆคน อาจจะยังไม่รู้

สมัคร สมาชิก joker 123

สำหรับวิธีการ สมัครสมาชิก กับทาง joker 123 นั้น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถ ทำได้ในหลายๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การสมัครผ่านทางหน้าเว็บ joker123 , สมัครผ่านโทรศัพท์ และสมัครผ่านการแอดไลน์ และทำตามข้อความอัตโนมัติ โดยในทุกๆ ขั้นตอนการันตี

เฉลี่ยใช้เวลา ไม่เกิน 5 นาที เพื่อนๆ ก็จะได้เป็นสมาชิก joker123  และพร้อมโอนเงิน และรับโบนัสได้ทันที

แนะนำโปรโมชั่น และขั้นตอนการรับโบนัส ยิงปลา

สำหรับโปรโมชั่นในปัจจุบันที่ทาง joker123 จัดให้กับ แฟนๆ เกมยิงปลา ก็คือ โบนัสฟรี 30% ในทุกๆ ยอดฝาก โดยเพื่อนๆ สามารถรับโปรโมชั่นได้ง่ายๆ เพียงแค่ สมัครสมาชิก และทำยอดฝาก โดยในขั้นตอน การแจ้งยอดฝาก ให้เลือกขอรับโบนัส โดยหลังจากการ ทำยอดฝาก  เรียบร้อย โบนัสก็จะเข้า แบบอัตโนมัติทัน เรียกว่า สะดวกมาก สำหรับ การรับโปรโมชั่นง่าย joker123

เทคนิค ทุน 0 บาท ทำกำไร เกมยิงปลา

สำหรับเทคนิค 0 บาทนั้น เพื่อนๆ สามารถ ทำได้ง่ายๆ โดย การใช้ โบนัสฟรี ๆ จากโปรโมชั่น นำมาใช้ ผ่านเทคนิค เล็กๆ ที่ผมได้สั่งสม มาระหว่างการเล่น  เกมยิงปลา ออนไลน์ ใน joker123 มาสักระยะ โดยปลาในบ่อ ทั้งขนาด เล็ก และใหญ่นั้น โดยปลาเล็ก  จะใช้จำนวนกระสุนอย่างน้อย 3-4 นัด ก็จะตาย ในกรณี ปลาขนาดเล็ก และกลาง โดยเทคนิคเล็กๆ ก็คือให้เพื่อนๆ คำนวณเงินเดิมพันที่มี และกำหนดจำนวน กระสุนให้ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น 15 นัด  โดยปลาแต่ละตัว ต้องใช้กระสุนอย่างน้อย 4 นัด

โดยในห้องนั้น ต้องมีผู้เล่น 4 คน เพื่อนๆ ไม่จำเป็น ต้องเสียกระสุน 4 นัดในการฆ่าปลา  แต่เพื่อนๆ ต้องอาศัย ผู้เล่นในห้องอีก 3 คน ยิงให้ โดยจำเป็นต้องสังเกตุ ปลาตัวนั้นๆ หากเห็นว่า ผู้เล่นคนอื่นๆ ยิงใส่ปลาตัวนั้นไปแล้ว 3 นัด ซึ่งอีก 1 นัด ปลาตัวดังกล่าวจะตาย จังหวะนี้ ให้เพื่อนๆ ทำการเตรียมเล็ง และสังเกตุไว้อยู่แล้ว ให้ยิงทันที โดยเพื่อนๆ สามารถ ฆ่าไปได้ด้วยกระสุนเพียง 1 นัดเท่านั้ และ ที่สำคัญ กระสุนเหล่านั้น ก็มาจะเงิน โบนัสฟรีๆ ทั้งสิ้นครับ

เรื่องที่คุณ อาจไม่รู้ เกี่ยวกับเกมยิงปลา ออนไลน์

1.ไม่ยิงมั่ว – ผู้เล่น หลายๆคน มักจะนิยมใช้ ปืนในโหมด Auto กัน นั่นก็เพราะ ว่า ไม่สามารถอดทน กับปืนโหมดปกติ ที่ยิงได้เพียงทีละนัดได้ และวิถีกระสุนก็ช้าอีกตั้งหาก  ส่งผลให้ผู้เล่น หลายๆ คนเลือกใช้ปืนโหมด Auto กัน ในการล่าปลา ในแต่ละครั้ง เพราะเนื่องจาก วิถีกระสุน ที่ค่อนข้างเร็ว และยิงรัว พลังทำลายล้างสูง เครดิตของเราก็เช่นกัน

ดังนั้น หากจะใช้ปืนโหมด Auto ผมขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ใช้มันให้ถูกจังหวะ เสียดีกว่า โดยมีแนวทางง่าย ๆเพียงแค่ เพื่อนเล็งปลาไว้ตัวหนึ่ง หากมันอยู่ไกลๆ เพื่อน ต้องอดทนรอ จนกว่ามันจะว่าย ผ่านปากกระบอกปืนของเราเสียก่อน แล้วยิงจ่อๆ โอกาส ฆ่าปลาตัวดังกล่าว ก็มี สูง ซึ่งต่อให้เป็นปลาตัวใหญ่  หากโดน ระยะเผาขย ยังไงก็วิน

2.รู้หรือไม่ บ่อปลามีขอบหน้าจอ

ผู้เล่นหลายๆ คนมักจะไม่รู้ คิดว่าปลา ที่ว่ายพ้นขอบหน้าจอไปนั้น  สุดท้ายมันก็จะโผล่มาอีกมุมหนึ่งของหน้าจอ แต่หารู้ไม่ว่าถ้า หากปลาตัวใดก็ตาม ที่ว่ายพ้นขอบหน้าจอไป นั่นหมายความว่าปลาตัวดังกล่าวได้หายไปแล้ว และถ้าหากปลาตัวดังกล่าวโผล่มาจากอีก มุมหนึ่งของหน้าจอ นั่นหมายความว่า ปลาตัวดังกล่าวคือ

ปลาตัวใหม่ ที่มีความสดใหม่  ดังนั้นเพื่อนๆ ควรหลีกเลี่ยงปลา ที่กำลังว่ายน้ำ พ้นขอบหน้าจอ หรือ ไม่ยิงปลาที่กำลังเข้าใกล้ขอบหน้าจอ เพราะปลืองกระสุนนั่นเอง

3.หลีกเลี่ยงปลาใหญ่ หากทุนน้อย

สำหรับผู้เล่น ที่มีทุนค่อนข้างน้อย เพื่อนๆ ก็สามารถเล่นเกมยิงปลา ออนไลน์ได้เช่นกัน joker123 เกมยิงปลา ไม่มีขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้เล่นที่มีทุนน้อย ผมแนะนำให้เพื่อนยิงปลาตัวเล็ก ก็สามารถทำกำไรได้เหมือนกัน เพราะปลาตัวเล็กมีพลังชีวิตที่ค่อนข้างน้อย เคลื่อนไหวช้า และมีจำนวนมาก  และการยิงปลาตัวเล็ก ก็มีข้อดีเช่นกัน นั่นก็คือ เนื่องจากมีพลังชีวิตที่น้อย

เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องเสียกระสุนเยอะ ปลาตัวเล็ก สามารถช่วยทำให้เพื่อนๆ สามารถฝึกฝน  ความแม่นยำได้ เพราะถ้าหากมีความแม่นยำสูง ไม่แน่ว่า ทุนน้อยก็สามารถ ล่าปลาใหญ่ได้เหมือนกันครับ โดยอาศัยเทคนิค last shoot